Tuesday, 19/10/2021 - 18:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG NHÉ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC NẬM KÈ SỐ 2

Chiều ngày 17/1/2019, UBND huyện Mường Nhé phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam  - VietNam Airlines bàn giao, đưa vào sử dụng công trình Trường PTDTBT tiểu học Nậm Kè số 2 tại xã Nậm Kè.

Chiều ngày 17/1/2019, UBND huyện Mường Nhé phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam  - VietNam Airlines bàn giao, đưa vào sử dụng công trình Trường PTDTBT tiểu học Nậm Kè số 2 tại xã Nậm Kè.

            Tham dự buổi lễ khánh thành và bàn giao, đại diện Tổng công ty Hàng không Việt Nam  - VietNam Airlines Ông Tạ Thiên Long và Trần Văn Nhu.

            Đại diện lãnh đạo UBND huyện Mường Nhé có bà Pờ Diệu Ninh - Phó chủ tịch UBND huyện.

            Tham dự buổi lễ khánh thành và bàn giao còn có lãnh đạo UBND xã Nậm Kè, CBQL, GV trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Nậm Kè số 2, đông đảo bà con nhân dân và các cháu học sinh.

           Phát biểu tại buổi lễ, Ông Tạ Thiên Long – Đại diện đơn vị tài trợ bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những khó khăn thiếu thốn của các cháu học sinh vùng cao nói riêng và giáo dục huyện Mường Nhé nói chung.

Các Đại biểu cắt băng khánh thành công trình

            Công trình trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Nậm Kè số 2 thuộc xã Nậm Kè được Tổng C.ty Vietnam Airlines tài trợ với tổng mức đầu tư hơn 17 tỷ đồng với nhiều hạng mục bao gồm: dãy nhà hiệu bộ, 16 phòng học, 14 phòng nội trú cho học sinh và một số công trình phụ trợ như: nhà ăn, bể chứa nước sinh hoạt, sân chơi. Diện tích sử dụng của công trình này là 1.220 m2.

Ngôi trường mới được đầu tư xây dựng khang trang

Khuôn viên sân trường và phòng lớp học

Khu nhà bếp

Khu nhà vệ sinh

           Thay mặt UBND huyện, Bà Pờ Diệu Ninh chân thành gửi lời cảm ơn tới Tổng công ty Hàng không Việt Nam  - VietNam Airlines đã giành cho các cháu học sinh trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Nậm Kè số 2 sự quan tâm, chia sẻ, đầu tư để các cháu có điều kiện được học tập tại ngôi trường mới, bà Pờ Diệu Ninh cũng tha thiết đề nghị Tổng công ty Hàng không Việt Nam và các nhà tài trợ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ đầu tư cho giáo dục của huyện nhà.

           Sau gần 3 năm triển khai cùng với những nỗ lực của cấp uỷ, chính quyền địa phương huyện Mường Nhé và nhà tài trợ, đến nay công trình đã chính thức hoàn thành, bàn giao, đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu dạy và học cho gần 300 học sinh là con em các dân tộc đang theo học tại ngôi trường này. Đây là món quà hết sức ý nghĩa với cán bộ, giáo viên, học sinh ở xã biên giới, khó khăn nơi cực Tây của Tổ quốc.

               Nhân dịp này, nhà tài trợ đã trao 50 suất quà cho học sinh nghèo hiếu học tại xã Nậm Kè huyện Mường Nhé.

                      

                                                                                                                                                                                 Bùi Công Hòa - Tổ chuyên môn THCS

                                                                                                                                                                                   Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Nhé


Tập tin đính kèm
Tác giả: Bùi Công Hòa
Nguồn:Từ PGD&ĐT huyện Mường Nhé Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết