Sunday, 27/09/2020 - 23:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG NHÉ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÃ NẬM KÈ - LONG TRỌNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Nhân dịp Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Sáng ngày 5/9/2019 Liên trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Nậm Kè và trường Mầm Non Nậm Kè trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Nhé đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Toàn cảnh lễ khai giảng tại trường PTDTBT THCS Nậm Kè

Đến dự với buổi lễ khai giảng, có Đồng chí Lò Văn Chiên - Ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân huyện, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể huyện, các thành viên tổ công tác theo QĐ số 814 - QĐ/HU. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND xã Nậm Kè và các vị đại biểu khách quý, cùng toàn thể CB-GV-NV, học sinh, các bậc phụ huynh, những người luôn quan tâm giành cho thầy và trò những tình cảm tốt đẹp nhất.

Đ/c Lò Văn Chiên - UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện Mường Nhé - Đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng.

Thầy Lò Văn Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Nậm Kè - Đánh trống khai trường

Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu năm học mới bắt đầu thầy và trò hai đơn vị trường quyết tâm: Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, với tinh thần truyền thống đoàn kết, chủ động sáng tạo, nắm vững thời cơ, vượt mọi khó khăn thử thách để thực hiện nghiêm túc chiến lược phát triển giáo dục. Thực hiện tốt lời dạy của Bác “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt - học tốt”. Đặc biệt duy trì và nâng cáo tỷ lệ các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia. 

Trong ngày khai giảng năm học mới thầy và trò nhà trường, đón nhận được nhiều niềm vui và những món quà to lớn đầy ý nghĩa của Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Mường Nhé, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Nậm Kè, các ban ngành đoàn thể trong xã, đại diện các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn, hội Phụ huynh, các tổ chức cá nhân đến dự và động viên khích lệ thầy và trò nhà trường có thêm tấm lòng nhiệt huyết bước vào năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò hai đơn vị trường, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2019-2020, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học 2019-2020:

Lễ đón học sinh lớp 6

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy - cô giáo

Học sinh chơi kéo co ở phần Hội


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết