Thứ ba, 14/07/2020 - 16:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG NHÉ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NƠI BIÊN GIỚI

Trường PTDTBT THCS Sín Thầu, PTDTBT TH Sín Thầu, mầm non Sín Thầu long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Tham dự khai giảng có đông đủ các em học sinh và CB-GV-NV cụ thể: Trường PTDTBT THCS Sín Thầu có 81 em học sinh và 19 đồng chí CB-GV-NV; Trường PTDTBT TH Sín Thầu có 154 em học sinh và 21 đồng chí CB-GV-NV; Trường mầm non Sín Thầu có 124 học sinh và 17 đồng chí CB-GV-NV.

Đến dự với biểu lễ, có Đồng chí Tạ Văn Sơn - Ủy viên BTV huyện ủy, chủ nhiệm UBKT huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Sín Thầu và các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, những người luôn quan tâm giành cho thầy và trò những tình cảm tốt đẹp nhất.

 Đảng và nhà nước luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục nước nhà, luôn mong muốn sự nghiệp phát triển không ngừng, đầu năm học mới Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thư chúc mừng ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu năm học mới bắt đầu thầy và trò ba đơn vị trường quyết tâm: Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, với tinh thần truyền thống đoàn kết, chủ động sáng tạo, nắm vững thời cơ, vượt mọi khó khăn thử thách để thực hiện nghiêm túc chiến lược phát triển giáo dục. Thực hiện tốt lời dạy của Bác “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt - học tốt”. Đặc biệt với đơn vị trường mầm non Sín Thầu và trường PHTDBT Tiểu học Sín Thầu, duy trì và giữ vững các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, tiếp tục xây dựng kế hoạch phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Trong ngày khai giảng năm học mới thầy và trò ba đơn vị trường, đón nhận được nhiều niềm vui và những món quà đầy ý nghĩa của Huyện ủy - UBND huyện Mường Nhé, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy - UBND xã Sín Thầu, các ban ngành đoàn thể trong xã, đại diện các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn, hội Phụ huynh, các tổ chức cá nhân đến dự và động viên khích lệ thầy và trò nhà trường có thêm tấm lòng nhiệt huyết bước vào năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò ba đơn vị trường, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2019-2020, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.

         Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học 2019-2020:

Lễ đón học sinh đầu cấp

Đồng chí: Pờ Mỳ Lế - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Sín Thầu đọc thư chúc mừng năm học mới 

của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Đồng chí: Nguyễn Như Chiến - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Sín thầu đánh trống khai trường

Đồng chí: Tạ Văn Sơn - Ủy viên BTV huyện ủy, chủ nhiệm UBKT huyện ủy tặng quà và hoa chúc mừng ba đơn vị nhà trường.

Đồng chí: Lò Văn Điện - Chính trị viên, Phó Đồn A Pa Chải trao quà cho các em học sinh

Tiết mục văn nghệ của các cháu trường mầm non Sín Thầu

Văn nghệ chào mừng

 

                                                                                                           Người viết: Nguyễn Thị Kim Oanh

                                                           Hiệu trưởng trường mầm non Sín Thầu


Tác giả: Tiêu đề website
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết