Monday, 21/10/2019 - 00:41|

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ TẠI TRƯỜNG MẦM NON PÁ MỲ

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: 74 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9. Hôm nay, 7h30 phút ngày 5/9 là ngày hội  toàn dân đưa trẻ tới trường với 57 học sinh trung tâm (2 lớp) đại diện cho 238 học sinh (10 lớp) và 14 CB-GV-NV của trường mầm non Pá Mỳ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Thực hiện đúng tinh thân chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, buổi lễ khai giảng diễn ra trang trọng, ngắn gọn và vui tươi: Đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian.

Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 trường mầm non Pá Mỳ

Trong giờ phút trọng đại này, chúng ta hãy dang rộng vòng tay chào đón các cháu học sinh mới ra lớp với bao niềm vui, niềm tự hào và phấn khởi.

Học sinh lớp 24-36 tháng trung tâm trường mầm non Pá Mỳ

Các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể các cháu học sinh làm lễ chào cờ

Niềm vui như được nhân đôi khi chúng ta nhận được những lời chúc mừng từ thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Đ/c: Giàng A Chống - Phó chủ tịch UBND xã Pá Mỳ đọc thư Chủ tịch nước

Phần Hội của buổi khai giảng với các tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các cháu học sinh trình diễn.

Tiết mục múa của các cô giáo trường mầm non Pá Mỳ

Tiết mục văn nghệ của các cháu học sinh trường mầm non  Pá Mỳ

Ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô trò trường MN Pá Mỳ, các em học sinh còn được tham gia các trò chơi đem lại những tiếng cười thật sảng khoái.

Các cháu chơi trò chơi “Kéo co”

Các vị đại biểu cùng toàn thể CB-GV-NV

Ngày khai giảng đã ý nghĩa nay còn ý nghĩa hơn khi nhà trường được đón đoàn từ thiện Chùa Tảo Sách đã đến thăm và tặng quà cho các cháu học sinh.

Đoàn từ thiện Chùa Tảo Sách trao quà cho các cháu

Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của CB-GV-NV và học sinh, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

GV: Hà Thị Duyên - Trường MN Pá Mỳ - Phòng GD&ĐT Mường Nhé.

Tác giả: Tiêu đề website