Wednesday, 30/09/2020 - 23:45|

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 18/5, tại trường PTDTBT THCS Mường Nhé, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Nhé tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019 - 2020.Sáng ngày 18/5, tại trường PTDTBT THCS Mường Nhé, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Nhé tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019 - 2020.

Đến dự có Bà Pờ Diệu Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Trung Kiên - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé; lãnh đạo, chuyên viên và viên chức phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường Trung học Cơ sở, trường Mầm non trên địa bàn huyện.Đến dự có Bà Pờ Diệu Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Trung Kiên - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé; lãnh đạo, chuyên viên và viên chức phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng các trường Trung học Cơ sở, trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Phòng GD&ĐT Mường Nhé Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019- 2020

Hội thi năm nay có 121 giáo viên đến từ 21 đươn vị trường Mầm non và THCS trong toàn huyện. Các giáo viên dự thi sẽ phải trải qua 3 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, kiểm tra năng lực và thực hành. Giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm đạt từ 7 điểm trở lên sẽ được thi tiếp phần kiểm tra năng lực, phần thi kiểm tra năng lực đạt từ 8 điểm trở lên sẽ được thi phần thực hành. Phần thi thực hành mỗi giáo viên sẽ dạy 1 tiết theo kế hoạch giảng dạy và trình bày 1 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của các nhân tại đơn vị công tác.

Bà Pờ Diệu Ninh - Phó chủ tịch UBND huyện Mường Nhé phát biểu chỉ đạo hội thi

Ông Trần Trung Kiên - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé phát biểu khai mạc hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, Ông Trần Trung Kiên - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mường Nhé nhấn mạnh: Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện là hoạt động chuyên môn vô cùng bổ ích, thông qua Hội thi nhằm giúp giáo viên thể hiện năng lực xử lý tình huống sư phạm, năng lực hướng dẫn học sinh vận dụng kiến thức môn học để giải quyết vấn đề thực tiễn. Hội thi còn mang đến cơ hội để giáo viên được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, đó là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân; là dịp để động viên, khen thưởng kịp thời những thầy cô giáo có nhiều cố gắng phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ trở thành giáo viên dạy giỏi và là dịp để các cấp quản lý đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Giáo viên Trường PTDTBT THCS Mường Nhé đại diện cho các giáo viên tham dự hội thi phát biểu tại lễ khai mạc

Sau khai mạc, các giáo viên dự thi phần thi thực hành tại trường PTDTBT THCS Mường Nhé, trường Mầm non Hoa, trường Mầm non Mường Nhé./.

Hoài Thứ