Saturday, 15/12/2018 - 10:10|

“Ngày hội thể thao của bé” cấp huyện, năm học 2017-2018

Ngày 17/3/2018, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Mường Nhé đã tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” cấp huyện năm học 2017 - 2018. Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức và huy động sự tham gia phối hợp của các bậc cha mẹ, cộng đồng nhằm tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục phát triển vận động cho trẻ tuổi mầm non. Nâng cao chất lượng phát triển vận động giúp trẻ phát triển các tố chất vận động nhanh, mạnh, bền, dẻo dai, đồng thời giúp trẻ có điều kiện giao lưu, tự tin, mạnh dạn, hòa đồng khi tham gia các hoạt động tập thể.
 “Ngày hội thể thao của bé” cấp huyện, năm học 2017-2018

“Ngày hội thể thao của bé” cấp huyện năm học 2017-2018 có 12/12 trường mầm non trên địa bàn huyện tham gia với 188 trẻ mẫu giáo, 72 giáo viên và 48 phụ huynh. Trong đó, trẻ mẫu giáo được tham gia ba nội dung gồm: “Kéo co”, “Bài tập phát triển vận động”, “Thể dục nhịp điệu - Erobic”; giáo viên tham gia nội dung “Kẹp bóng bằng lưng đi theo đường dích dắc”, phụ huynh tham gia nội dung “Nhảy bao bố”. Ngày hội đã nhận được sự đồng thuận cao của Cấp Ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, phụ huynh các trường mầm non trên địa bàn huyện.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia ngày hội

Một số tiết mục văn nghệ của các cháu mẫu giáo tại ngày hội

Phần thi “Kéo co” của các cháu mẫu giáo trường Mầm non Hoa Ban và
 trường Mầm non Sen Thượng

Phần thi “Kẹp bóng bằng lưng đi theo đường dích dắc” của giáo viên

Phần thi “Nhảy bao bố” của phụ huynh

Trẻ dự thi phần “Erobic”

Trẻ nhận quà và phần thưởng tại ngày hội

Sau 01 ngày tổ chức, Ngày hội thể thao của bé đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi, khích lệ tinh thần đối với trẻ, với giáo viên và phụ huynh, ngày hội đã để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của mỗi trẻ. Thông qua ngày hội, công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của cha mẹ, cộng đồng về nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động nói riêng và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non nói chung được nâng lên rõ rệt./.

Nguồn tin: Tổ chuyên môn mầm non
                                                Phòng GD&ĐT Huyện Mường Nhé

Nguồn: pgdmuongnhe.edu.vn