Wednesday, 20/01/2021 - 01:59|

LỄ TRAO HỌC BỔNG VÌ EM HIẾU HỌC NĂM HỌC 2020-2021

Từ ngày 26/10/2020 đến hết ngày 29/10/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Nhé phối hợp với Hội Khuyến học huyện và Tập đoàn Viễn thông Quân đội chi nhánh Viettel Điện Biên - Chi nhánh huyện Mường Nhé long trọng tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho 26 đơn vị trường cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ trao học bổng tại trường PTDTBT TH Trần Văn Thọ:

Quang cảnh Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2020

Ông Trịnh Xuân Phùng – PCT thường trực HKH thông qua quyết định trao học bổng cho học sinh

Ông Dương Mạnh Hiển – Giám đốc chi nhánh Viettel huyện Mường Nhé phát biểu tại buổi lễ

Học sinh nhận học bổng tại buổi lễ mỗi suất học bổng trị giá một triệu đồng

Đại diện học sinh xã Mường Nhé phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

Cô Phạm Thị Ngọc - Phó hiệu trưởng trường PTDTBT TH Trần Văn Thọ phát biểu cảm ơn đơn vị tài trợ học bổng cho học sinh.

Năm 2020, Tập đoàn Viễn thông Quân đội chi nhánh Viettel Điện Biên trao 110 suất học bổng cho 110 học sinh thuộc 11 xã trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng. Đây là nguồn động viên, khích lệ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và đạt kết quả cao trong năm học 2020-2021 và những năm học tiếp theo.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Nhé