Saturday, 22/01/2022 - 17:46|

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QPAN ĐỐI TƯỢNG 4 CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ CÁC TRƯỜNG HỌC

Ngày 24/8, Hội đồng giáo dục Quốc phòng & An ninh huyện Mường Nhé tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc QP & AN đối tượng 4, năm 2021 cho các cán bộ quản lý các đơn vị trường học tren địa bàn.  Tới dự và khai mạc lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Úy – UVBCH Đảng bộ huyện ,Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Úy – UVBCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc lớp học.

Trong thời gian 4 ngày từ ngày các học viên sẽ được nghe các chuyên đề cơ bản như: Đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về QPAN; chính sách đối ngoại; văn hóa tư tưởng, dân tộc, tôn giáo; phòng, chống diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ; biên giới quốc gia, chủ quyền biển, đảo Việt Nam; Luật về quốc phòng, an ninh quốc gia, nghĩa vụ quân sự…Quá trình học tập các học viên được thảo luận, nghiên cứu viết bài thu hoạch và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức QPAN.

Các học viên được tiếp thu 7 chuyên đề kiến thức QPAN trong 4 ngày học tập.

Qua lớp học này, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, quản lý các đơn vị trường học đối với nhiệm vụ QPAN, nâng cao chất lượng giáo dục QPAN tại các cho đối tượng học sinh, qua đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố nền quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân vững mạnh.

Thanh Tùng