Wednesday, 20/01/2021 - 01:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MƯỜNG NHÉ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN VỀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH DO VIRUT CORONA GÂY RA VÀ QUYÊN GÓP ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG PTDTBT THCS NẬM KÈ

Ngày 05/02/2020, Trường phổ thông dân tộc Bán trú THCS Nậm Kè tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền về cách phòng và tránh dịch bệnh virut corona cho tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh tại nhà trường.

Buổi ngoại khóa nhằm mục đích nâng cao nhận thức, sự hiểu biết, ý thức tự giác và trách nhiệm của mỗi học sinh về cách phòng chống dịch bệnh do virut corona gây ra. Đồng thời mỗi em học sinh sẽ là một tuyên truyền viên về cách phòng và tránh dịch bệnh virut corona cho gia đình, người dân và cộng đồng, góp phần phòng, chống dịch bệnh corona trên địa bàn.

Buổi ngoại khóa diễn ra với 02 nội dung:

Phần thứ nhất: Tuyên truyề để các em học sinh biết được sự nguy hiểm, nghiệm trọng, cách phòng, tránh dịch bệnh do virut Corona gây ra cho bản thân, gia đình và xã hội. Các em học sinh được tương tác trao đổi với tuyên truyền viên về cách phòng, tránh dịch bệnh Corona.

Phần thứ hai: Với truyền thống tốt đẹp của Dân tộc Việt Nam, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tiến hành quyên góp ủng hộ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Hình ảnh về tuyên truyền cách phòng, tránh dịch bệnh Corona

Chung tay quyên góp ủng hộ học sinh nghèo

 

                                                                                                                                           Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Nậm Kè

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết